0938301123

Trang chủ > Băng tải băng chuyền > Băng tải chở sản phẩm đúc

Băng tải chở sản phẩm đúc

Băng tải chở sản phẩm đúc do Chí Thành sản xuất và lắp đặt theo yêu cầu thiết kế của khách hàng. Sản phẩm được làm bằng chất liệu có độ bền cao, khả năng chống chịu tốt có thể làm việc trong điều kiện môi trường có nhiệt độ cao. Ngoài ra, bề mặt băng tải được thiết kế với khả năng chịu dầu, chịu nhiệt tốt giúp vận chuyển sản phẩm đúc một cách dễ dàng.

Băng tải chở sản phẩm đúc được thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt và sử dụng, mang lại hiệu quả cao trong quá trình sản xuất. Tùy vào nhu cầu vận chuyển, chúng tôi sẽ thiết kế và đưa ra những giải pháp phù hợp. Không chỉ được ứng dụng trong các ngành công nghiệp, dòng sản phẩm này còn được sử dụng trong các lĩnh vực điện tử, thực phẩm, dệt may,…

Với hệ thống bánh xe giúp dễ dàng di chuyển băng tải trên nhiều dạng địa hình khác nhau một cách dễ dàng và thuận tiện. Sản phẩm của chúng tôi khi đến tay khách hàng luôn được kiểm tra vận hành thử nghiệm để đảm bảo chất lượng cũng như đúng yêu cầu kỹ thuât.

Ngoài băng tải chở sản phẩm Chí Thành còn tư vấn, lắp đặt các hệ thống băng tải , dây chuyền tự động hóa đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao của khách hàng. Nếu các bạn có nhu cầu mua băng tải hoặc cần tư vấn có thể liên hệ hotline. Chí Thành sẽ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và Báo giá băng tải theo yêu cầu lắp đặt.

Cấu tạo của băng tải chở sản phẩm đúc:
• Kích thước:W160*L1500*H(800-1300)mm
• Vai thép gấp
• Dây băng PVC, màu xanh, dày 2mm (chịu dầu)
• Có thành chắn cover
• Động cơ giảm tốc 40w,VAC 200v, I=15
• Bộ điều kiển tốc độ, bánh xe có phanh hãm.

ĐỐI TÁC TIN CẬY
Chí Thành
Contact Me on Zalo