0938301123

Trang chủ > Băng tải băng chuyền > Băng tải con lăn cong 90 độ

Băng tải con lăn cong 90 độ

Băng tải con lăn sử dụng cho việc truyền tải vật liệu có mặt phẳng đáy cứng như thùng carton, thùng nhựa, pallet trong các nhà máy hoặc khu sản xuất thực phẩm, điện tử, dược phẩm, nước uống… Băng tải con lăn có thể vận chuyển sản phẩm với kích thước và trọng lượng khác nhau mà vẫn đảm bảo quy trình hoạt động ổn định, hiệu quả. Đặc biệt, băng tải con lăn có cấu tạo riêng biệt, góc cong băng tải 90 độ phù hợp với các địa hình nhỏ hẹp hoặc ghép nối trong dây chuyền để quá trình sản xuất diễn ra liên tục và thuận tiện.

Ưu điểm sử dụng băng tải con lăn góc cong 90 độ

Băng tải con lăn cong 90 độ có ưu điểm nhỏ gọn, tối ưu hóa không gian làm việc, mang lại hiệu quả cao trong việc chuyên chở nhiều loại vật liệu kồng kềnh. Băng tải có cấu tạo đơn giản, khung chắc chắn, chịu lực tốt, độ bền cao, không bị biến dạng trong quá trình sử dụng, dễ sửa chữa và bảo trì. Con lăn băng tải được gia công tỉ mỉ đảm bảo vận hành tốt trong quá trình sử dụng. Con lăn sử dụng để nâng đỡ, vận chuyển sản phẩm có mặt đáy phẳng và cứng một cách dễ dàng. Intech gia công các loại con lăn làm băng tải có thể hoạt động ổn định trong mọi môi trường có độ ẩm cao, bụi bẩn,…

Đặc tính kỹ thuật sản phẩm băng tải con lăn cong 90 độ

Khung băng tải bằng thép sơn tĩnh điện
Góc cong băng tải: 90 độ
Con lăn làm bằng thép không gỉ, bề mặt mạ kẽm
Khả năng tải trọng lớn lên đến 200kg
Kích thước băng tải lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng

Nhu cầu sử dụng băng tải con lăn của các doanh nghiệp khác nhau, vì vậy khi khách hàng có nhu cầu mua băng tải hoặc cần tư vấn có thể liên hệ với công ty Chí Thành để được tư vấn chi tiết. Băng tải Chí Thành cam kết và chất lượng và giá cả tốt nhất.

ĐỐI TÁC TIN CẬY
Chí Thành
Contact Me on Zalo