0938301123

Trang chủ > Băng tải băng chuyền > Băng tải thực phẩm nghiêng

Băng tải thực phẩm nghiêng

Việc đưa băng tải vào sản xuất là việc cần thiết giúp cải thiện quá trình sản xuất, đưa sản xuất doanh nghiệp hoạt động theo một dây chuyền tự động liên tục, ổn định và hiệu suất cao. Mỗi ngành sản xuất sẽ sử dụng loại băng tải khác nhau để phù hợp với sản phẩm, tiết kiệm chi phí và đảm bảo sản phẩm tốt nhất.

Băng tải Chí Thành khẳng định nhiều năm liền với chất lượng đảm bảo, giá cả hợp lý và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Băng tải thực phẩm do chúng tôi cung cấp phục vụ riêng cho ngành thực phẩm đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật và an toàn vệ sinh thực phẩm. Loại băng tải thực phẩm nghiêng được chúng tôi lắp ráp theo yêu cầu khách hàng, đảm bảo độ bền, an toàn và dễ dàng sử dụng. Chúng tôi thiết kế độ nghiêng của băng tải phù hợp để việc vận chuyển hàng hóa lên xuống dễ dàng mà không bị rơi ra ngoài. Hãy tìm hiểu thêm về băng tải thực phẩm.

Ứng dụng băng tải nghiêng thực phẩm

Băng tải được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng để phù hợp với dây chuyền sản xuất của doanh nghiệp. Băng tải sử dụng dây băng PU có khả năng chống dính cao, thực phẩm dễ dàng di chuyển trên băng tải như các loại thịt, cá,…. Với thiết kế băng tải nghiêng đơn giản dễ dàng vệ sinh, tháo lắp và thay thế. Băng tải được chạy thử trước khi chuyển giao tới khách hàng, chúng tôi luôn hỗ trợ hướng dẫn sử dụng băng tải để đảm bảo băng tải chạy ổn định để có độ bền lâu nhất. Khi cần liên hệ tư vấn và đặt mua băng tải, hãy liên hệ với Chí Thành để được giải đáp

Thông số kỹ thuật băng tải thực phẩm nghiêng:

– Kích thước băng tải: W445xH(1015-3183)
– Máng chắn nước
– Tủ điện chống nước
– Dây băng PU dán gân
– Phễu hứng liệu
– Bánh xe quay có phanh
– Động cơ giảm tốc, biến tần

ĐỐI TÁC TIN CẬY
Chí Thành
Contact Me on Zalo