0938301123

Trang chủ > Băng tải băng chuyền > Băng tải xích Inox

Băng tải xích Inox

Băng tải xích Inox có thiết kế đơn giản nhưng kết cấu vững chắc, khung băng tải được làm bằng Inox chống gỉ, chống mài mòn phù hợp với nhiều loại hình sản xuất như nước giải khát, đồ hộp, lon nhôm, thực phẩm….

Sản phẩm băng tải xích của công ty Chí Thành đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp với chi phí thấp nhất và chế độ bảo hành dài hạn. Chúng tôi thiết kế và lắp ráp băng tải xích Inox theo yêu cầu của khách hàng để phù hợp với từng loại hình sản xuất mang lại hiệu quả cao nhất khi sử dụng. Hãy tìm hiểu thêm về cấu tạo và ứng dụng băng tải xích.

Băng tải xích Inox là loại băng tải đặc biệt có thể làm việc tốt trong môi trường có tính axit hoặc kiềm, nơi tiếp xúc nhiều với nước. Ngoài ra, băng tải xích Inox cũng hoạt động tốt trong môi trường có nhiệt độ cao, có thể dùng để sấy khô sản phẩm trong nông sản hay thủy sản.

​Chí Thành là cơ sở sản xuất băng tải uy tín, sản phẩm của chúng tôi cam kết về chất lượng và giá cả. Băng tải Chí Thành được thiết kế đơn giản nhưng có kết cấu vững chắc được ứng dụng trong nhiều ngành sản xuất giúp việc vận chuyển hàng hóa dễ dàng và thuận tiện hơn. Đặt một hệ thống băng tải tự động trong nhà máy giúp cải thiện quá trình sản xuất, nâng cao hiệu suất lao động và tăng tính hiện đại hóa công nghiệp.

ĐỐI TÁC TIN CẬY
Chí Thành
Contact Me on Zalo